lap dien mat troi nha xuong

Hệ thống điện mặt trời cho nhà xưởng

COHUCO chuyên thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng tại TpHCM, tư vấn giải pháp đầu tư hệ thống điện mặt trời tiết kiệm điện hiệu quả.hệ thống điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng

Giải pháp tiết kiệm điện cho nhà xưởng hiệu quả ?

Trãi qua nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm của các nhà khoa học để tìm ra được nguồn năng lượng sạch thân thiện môi trường và đảm bảo tốt cho sức khỏe con người từ các nguồn như: gió, nước, mặt trời…thì điện mặt trời đang là giải pháp tối ưu nhất.  Ngoài việc mang lại hiệu quả khi sử dụng thì khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời chúng ta còn có thể tiết kiệm điện, thân thiện môi trường và là nguồn năng lượng bất tận.

Đối với nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy hiện nay đang sử dụng quá lớn về chi phí tiền điện để vận hành trơn tru một hệ thống với nhiều máy móc, đèn, chiếu sáng… chính vì vậy để giảm tải vấn đề về chi phí thì giải pháp tối ưu nhất hiện nay là lắp đặt hệ thống điện năng lương mặt trời cho nhà xưởng, xí nghiêp, nhà máy.

hệ thống điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng

4 lý do quan trọng khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho nhà xưởng ?

1. Tiết kiệm tối đa chi phí.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng, xưởng sản xuất, nhà máy, xí nghiệp sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí. Từ chi phí đầu tư lắp đặt thấp, mà tiết kiệm được chi phí tiền điện hàng tháng so với sử dụng điện lưới quốc gia. Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có độ bền rất cao lên đến 25 năm với pin mặt trời và 15 năm với bộ hòa lưới, có chế độ bảo hành lâu dài và khách hàng không tốn bất kỳ chi phí bảo dưỡng nào.

2. Hiệu quả sử dụng nguồn năng lượng cao.

Với nguyên lý hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời là vào ban ngày tấm pin năng lượng mặt trời hấp thụ ánh sáng mặt trời tạo ra dòng điện 1 chiều, qua bộ hòa lưới sau đố bộ hòa lưới này có chức năng đổi từ điện DC – AC để khi cùng pha cùng tần số thì hòa chung với điện lưới:

hệ thống điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng

3. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể kinhh doanh sinh lời từ hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới.

Khi công suất tiêu thụ nhỏ hơn công suất hòa lưới thì sinh ra lượng điện dư thừa. Lượng điện này được trả ra lưới và sẽ được EVN mua lại theo công văn số: 11/2017/QĐ-TTg của Ngày 11/4/2017 Thủ tướng về khuyến khích phát triển các dự án điện mặt trời tại Việt Nam. Nếu không dùng hết có thể bán lại cho nhà nước, vừa tối ưu hóa chi phí, lại sinh lợi ngay…

4. Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới thân thiện với môi trường.

Nguồn năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường. Hệ thống điện năng lượng mặt trời không sử dụng bất kỳ thành phần nguyên liệu hay phương thức sản xuất nào có ảnh hưởng tới môi trường.

Lựa chọn công ty lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng ?

COHUCO là công ty đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực điện nhà xưởng, chúng tôi với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao, am hiểu các thiết bị điện, sử dụng thành thạo công nghệ hiện đại với thiết bị tiên tiến hiện nay. Với giải pháp mong muốn mang lại lợi ích cho người sử dụng, chúng tôi mang đến dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình, nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy…

hệ thống điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng

Thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng đòi hỏi những kỹ sư, đội ngũ có tay nghề cao, am hiểu hệ thống, biết thi công vận hành hệ thống, chúng tôi khuyến cáo không nên tự ý mua thiết bị và tự lắp đặt khi không nắm rõ nguyên lý hoạt động của hệ thống.

Lý do bạn nên chọn COHUCO để lắp đặt hệ thống điện mặt trời

– Giá cả hợp lý phù hợp với túi tiền
– 25 năm bảo hành khấu hao hiệu suất sản sinh điện.
– 12 năm bảo hành hệ thống Pin.
– Miễn phí chi phí lắp đặt và vận chuyển.
– Hỗ trợ thủ tục hoà lưới điện Quốc gia và được EVN hỗ trợ đồng hồ hoà lưới 2 chiều.
– Công ty COHUCO với nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở lĩnh vực năng lượng
– Đội ngũ nhân viên có Tâm – có Tầm chuyên nghiệp.

Bạn chưa có công ty lắp đặt báo giá? tự lắp đặt có phải là nguy hiểm quá không? Tiền mất tật mang, và giải pháp vận là tìm đến công ty lắp đặt điện mặt trời chuyên nghiệp >> https://thicongdienmattroi.net/cong-ty-lap-dien-mat-troi/

hệ thống điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn báo giá xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG HÙNG
Trụ sở chính: 102/5 TTN1 – Tân Thời Nhất – Quận 12 -Tp.HCM
CN: Thôn Đá Bắn, Xã Hộ Hải, Huyện Ninh Hải, Tỉnh Ninh Thuận
Điện thoại: 0918 256 001 – 0988 531 246 – Email: conghungpc@gmail.com
Web: https://thicongdienmattroi.net