dien mat troi cho khach san

Hệ thống điện mặt trời cho khách sạn

COHUCO nhận báo giá thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho khách sạn tại TpHCM, tư vấn đầu tư, khảo sát, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời trọn gói cho chủ đầu tư khách sạn, nhà hàng.

hệ thống điện năng lượng mặt trời cho khách sạn

Nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho khách sạn.

Việc đi đầu trong xu hướng năng lượng xanh đã và đang được nhà nước quan tâm và ủng hộ, ngoài việc lắp đặt thi công điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình, đến nay hệ thống điện mwatj trời đã trãi rộng mô lớn đến người sử dụng. Đặc biệt ở đây Cohuco muốn nhắc tới đó chính là nhà hàng khách sạn.

Với việc sử dụng điện để vận hành hệ thống điện cho một khách sạn chiếm rất nhiều chi phí điện hàng tháng và cần phải mua sắm các phương tiện, vật tư trữ điện để tránh tình trạng rủi ro khi mất điện… Nhiều ông bà chủ khách sạn đã mạnh dạn đầu tư một hệ thống điện năng lượng mặt trời cho khách sạn nhằm mang lại hiệu quả cao, giảm tải điện và chi phí trả tiền điện hàng tháng. Công việc này cũng đang dần đưa vào trong quá trình thiết kế khách sạn tại những nơi có ánh nắng mặt trời cao.

Vậy đâu là những lợi ích mà tại sao nhiều nhà đầu tư lại dám buông tiền để đầu tư một hệ thống? Liệu hệ thống có mang lại hiệu quả hay không? Phương án bán điện lại cho nhà nước khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho khách sạn ra sao?

hệ thống điện năng lượng mặt trời cho khách sạn

Giải pháp và lợi ích khi lắp đặt điện mặt trời cho khách sạn ?

Việc sử dụng điện năng lượng mặt trời tại thời điểm này giúp cho các Khách sạn, resort tăng uy tín thương hiệu thông qua việc đón đầu xu hướng “khách sạn – resort xanh”, thu hút khách hàng, giảm tối đa tiền điện và tăng lợi nhuận.

Theo Thông tư số 16/2017/TT-BCT về việc khuyến khích phát triển dự án điện mặt trời và sắp tới là việc làm rõ phương án mua bán điện giữa các bên đã được đề cập trong thông tư thì hiện nay nhiều khách sạn, resort trên cả nước đã đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới.

Việt Nam là nước có tốc độ đô thị hóa nhanh, đứng đầu tại khu vực Đông Nam Á. Cùng với xu hướng phát triển bền vững của Thế giới là mô hình “công trình xanh” thì mô hình “khách sạn xanh” ở Việt Nam ngày càng phố biến. Bên cạnh giải pháp tăng mỹ quan cho khách sạn, các doanh nghiệp đang đón đầu xu hướng “khách sạn Xanh” bằng việc đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới.

hệ thống điện năng lượng mặt trời cho khách sạn

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có lợi gì?

– Nâng cao hình ảnh khách sạn “XANH”, tăng uy tín và lợi nhuận.

– Có thể bán điện cho EVN trong 20 năm với giá điện 2.086 đồng/kWh.

– Cắt giảm tối đa chi phí điện cho khách sạn.

– Hoàn vốn chỉ 4-6 năm, bảo hành 25 năm.

hệ thống điện năng lượng mặt trời cho khách sạn

Lựa chọn công ty lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho khách sạn ?

COHUCO là một trong những đơn vị chuyên thi công lắp đặt hệ thống M&E, hệ thống điện cáp, hệ thống chống sét, hệ thống camera, hệ thống điện dân dụng, điện công nghiệp, tư vấn các giải pháp điện nước cho công trình với quy mô rộng lớn.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời là giải pháp chúng tôi đang triển khai đối với các cụm khu công nghiệp đến nay chúng tôi đã được sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng là chủ hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp, nhà máy, khách sạn.. chính vì lý do đó để đưa giải pháp tối ưu đến tây khách hàng với phương án tốt nhất và giá đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời phù hợp.

Chúng tôi nhận thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho khách sạn tại TpHCM và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Bình Phước, Đồng Tháp…

hệ thống điện năng lượng mặt trời cho khách sạn

Quy trình làm việc tại COHUCO:
+ Tư vấn đầu tư hệ thống điện mặt trời.
+ Khảo sát thiết kế chi tiết bảng vẽ.
+ Thi công lắp đặt vận hành hệ thống.
+ Bảo hành, bảo trì.

Xem thêm: điện mặt trời cho gia đình

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn báo giá xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG HÙNG
Trụ sở chính: 102/5 TTN1 – Tân Thời Nhất – Quận 12 -Tp.HCM
CN: Thôn Đá Bắn, Xã Hộ Hải, Huyện Ninh Hải, Tỉnh Ninh Thuận
Điện thoại: 0918 256 001 – 0988 531 246 – Email: conghungpc@gmail.com
Web: https://thicongdienmattroi.net