lap dien mat troi tai dong nai

Hệ thống điện mặt trời áp mái tại Đồng Nai

COHUCO nhận thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái tại Đồng Nai, báo giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái cho hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp, nhà xưởng, nhà máy, cao ốc, văn phòng.. đang có nhu cầu tại Đồng Nai và các khu vực lân cận.hệ thống điện năng lượng mặt trời

Nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái tại Đồng Nai.

Thời gian gần đây, tại tỉnh Đồng Nai, người dân đua nhau lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái; rất nhiều người đã bỏ ra số tiền lớn nhằm tiết kiệm chi phí tiền điện, thậm chí có thể bán lại điện dư thừa cho nhà nước.

Đồng Nai là nới có nhiều tiềm năng, điều kiện thuận lợi cho việc phát triển điện năng lượng mặt trời: Bức xạ mặt trời trung bình năm vào khoảng 1.849 kWh/m2/năm, tổng số giờ nắng trung bình là 2.445 giờ/năm. Điện mặt trời nguồn năng lượng “sạch”, tái tạo, thân thiện môi trường và không bị cạn kiệt.

Sử dụng hệ thống điện mặt trời áp mái, ngoài lợi ích trực tiếp là cắt giảm chi phí tiền điện hàng tháng trong sinh hoạt, sản xuất, còn có ý nghĩa giúp người dân nâng cao nhận thức sử dụng năng lượng sạch, giảm sử dụng năng lượng hóa thạch, xa hơn là góp phần hạn chế biến đổi khí hậu.Với nhiều lợi thế, số lượng người đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái đáng phát triển mạnh tại Đồng Nai. Tháng 8/2018 mới chỉ có 26 khách hàng, công suất 0,36 mwp thì đến thời điểm này, toàn tỉnh đã có hơn 770 khách hàng lắp đặt với tổng công suất gần 17 mwp.

thi công điện mặt trời tại Đồng Nai

Công ty thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín tại Đồng Nai.

COHUCO là công ty chuyên thi công điện tại TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận. nắm rõ được nhu cầu sử dụng hệ thống điện mặt trời áp mái tại Đồng Nai, đội ngũ kỹ sư điện và cán bộ công ty kết hợp mở rộng dịch vụ ra các tỉnh thành và đặc biệt tại Đồng Nai. Với chính sách báo giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái tại Đồng Nai cho hộ gia đình đang có nhu cầu hoặc cần tư vấn giải pháp điện mặt trời phù hợp với nhu cầu sử dụng điện hàng ngày cho sinh hoạt và sản xuất.

Thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời đòi hỏi cần nắm rõ hệ thống, nắm rõ từng thiết bị điện, phụ kiện, đồng thời trãi qua nhiều năm kinh nghiệm dự án để tạo niềm tin đối với khách hàng. Chính vì lẻ đó, COHUCO mong muốn đưa ra những giải pháp, đội ngũ tư vấn xướng trực tiếp từng hộ gia đình để tiếp nhận thông tin, khảo sát và trao đổi về nhu cầu sử dụng hệ thống điện năng lượng mựt trời cho phù hợp. Từ đó giúp khách hàng có sự lựa chọn hoàn hảo nhất !

Lưu ý khi lắp đặt điện mặt trời áp mái.

Qua thời gian trãi nghiệm và thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho các hộ gia đình, xí nghiệp nhà xưởng, nhà máy, chúng tôi có rút ra một số lưu ý:

– Khuyến cáo không nên tự ý mua thiết bị và tự lắp đặt vận hành hệ thống.

– Sự cạnh tranh gay gắt giữa các đơn vị nên dẫn đến thị trường cạnh tranh làm biến động giá cả.

– Lựa chọn pin năng lượng mặt trời có nguồn gốc rõ ràng, các thiết bị điện hợp lý.

– Chọn công ty uy tín, có trách nhiệm và đội ngũ dày dạn kinh nghiệm.

– Lựa chọn giải pháp phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ qua thông tin bên dưới để chúng tôi tiếp cận tư vẫn và trao đổi những thông tin chính xác và phù hợp nhất.

Xem thêm: hệ thống điện mặt trời cho nhà xưởng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG HÙNG
Trụ sở chính: 102/5 TTN1 – Tân Thời Nhất – Quận 12 -Tp.HCM
CN: Thôn Đá Bắn, Xã Hộ Hải, Huyện Ninh Hải, Tỉnh Ninh Thuận
Điện thoại: 0918 256 001 – 0988 531 246 – Email: conghungpc@gmail.com
Web: https://thicongdienmattroi.net

thi cong dien mat troi tai dong nai

Ví dụ về khách hàng sử dụng điện mặ trời tại Đồng Nai: 

Ông Phạm Quốc Tuấn có một căn nhà 7 tầng ở phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai; tại tầng thượng, ông mở quán cà phê. Trung bình mỗi tháng, nhà ông Tuấn tiêu tốn từ 4.000 đến 5.000 kwh điện, tính ra tiền khoảng 20 triệu đồng. Từ đầu năm nay, khi phong trào lắp đặt điện mặt trời áp mái nhà xuất hiện, ông Tuấn tìm hiểu và quyết định lắp đặt một hệ thống 50 kilowatt peak (kwp), với tổng số tiền gần 900 triệu đồng.

Ông Tuấn cho biết: “Qua nghiên cứu tôi cũng đặt ra bài toán. Tổng số tiền chúng tôi đầu tư 50 kwb, tốn gần 900 triệu. Nhưng 1 tháng nó mang lại 6.000 ký điện, nhân với giá điện kinh doanh bây giờ thì một tháng nó mang về cho mình hơn 24 triệu. Ngoài việc tăng thu nhập thì nó còn giúp giảm khí thải nhà kính, rất ý nghĩa nên tôi đã quyết định đầu tư công trình này”.

Từ khi lắp đặt điện mặt trời áp mái, ông Tuấn chủ động được hoàn toàn nguồn điện. Không những tiết kiệm hàng chục triệu đồng/tháng mà nhà ông còn có điện dư thừa, bán lại cho điện lực địa phương với mức giá 2.134 đồng/số.

Ông Lê Thanh Hoàng, đại diện một đơn vị kinh doanh lắp đặt cho rằng, với gia đình ông Tuấn, do là kinh doanh, cần tiêu thụ nhiều điện nên lắp đặt hệ thống tới 50kwp. Còn đối với hộ gia đình có mức tiêu thụ bình quân từ 350 đến 400 kwh điện mỗi tháng, thì chỉ cần lắp đặt hệ thống công suất khoảng 3kwp là vừa.

“Ví dụ một hệ thống 3kwp thì hàng tháng sản sinh ra từ 360 đến 400kwh điện mỗi tháng, nghĩa là đáp ứng vừa đủ nhu cầu của một hộ gia đình trùng bình tiêu thụ 1 triệu tiền điện/tháng. Với chi phí trung bình khoảng 20 triệu trên 1kwp thì sau khoảng 4 năm rưỡi đến 5 năm là có thể thu hồi vốn, và khách hàng sẽ được sử dụng miễn phí 20 đến 25 năm, là tuổi thọ của hệ thống pin năng lượng mặt trời” – ông Lê Thanh Hoàng chia sẻ.