Hệ giàn khung điện năng lượng mặt trời áp mái

Hệ giàn khung điện năng lượng mặt trời áp mái, cách lắp đặt hệ giàn khung áp mái những phụ kiện cần thiết và cách thi công ra sao cho phù hợp để đặt hiệu suất và độ an toàn cao nhất. Hãy cùng COHUCO  tham khảo qua bài viết sau để nắm bắt chi tiết nhất nhé !

Điện năng lượng mặt trời lắp mái nhà bao gồm lắp trên mái ngói, sàn bê tông, lắp trên mặt phẳng của mái nhà, nhà xe, cây xăng vv… Phụ kiện cho hệ khung điện năng lượng mặt trời áp mái nhà bao gồm thanh rail với nhiều kích cỡ khác nhau, thanh nối rail, các móc đỡ rail hình chữ L hoặc chữ I, ngoài ra còn các loại móc khác theo hình minh họa.

Các kẹp đầu cuối, kẹp giữa cố định tấm pin điện mặt trời, các kẹp liên kết bằng các đai ốc và bulong, ngoài ra còn có các vòng đệm phẳng và vòng đệm vênh.

Các đai ốc và vít là các phụ kiện không thể thiếu trong hệ giàn khung điện mặt trời áp mái cho gia đình. Thi công chuyên nghiệp cũng cần các thiết bị hỗ trợ như máy bắt vít, máy khoan, lục giác, thước dây và thước livo, găng tay vv..

COHUCO cung cấp dịch vụ trọn gói cho các công trình điện năng lượng mặt trời và hệ thống điện mặt trời nối lưới lắp mái nhà cho gia đình, nhà ở, nhà xưởng, xí nghiệp, cao ốc, nhà hàng, văn phòng, công ty, khách sạn…các gói dịch vụ bao gồm giám sát hệ thống điện, phân tích khả thi dự án, liên hệ với các cơ quan chuyên trách, vận hành và bảo trì hệ thống điện năng lượng cho nhà máy điện năng lượng mặt trời.

Gói dịch vụ trọn gói cho công trình điện năng lượng mặt trời bao gồm các hạng mục công việc cụ thể: Hợp đồng thiết kế hệ thống – Cung cấp thiết bị công nghệ – Thi công lắp đặt công trình. Tùy theo vị trí địa lý, mặt bằng và địa hình khác nhau để lựa chọn linh phụ kiện phù hợp.

COHUCO được biết đến là nhà thầu chuyên cung cấp giải pháp điện, điện mặt trời quý khách có thể tham khảo dịch vụ tại đây hoặc liên hệ hotline 0918 256 001 – 0988 531 246 Mr.Hùng !