cong ty lap dien mat troi

Công ty lắp điện mặt trời

COHUCO công ty chuyên lắp điện năng lượng mặt trời uy tín chuyên nghiệp tại TpHCM cho hộ gia đình, doanh nghiệp, xí nghiệp, khách sạn tư vấn giải pháp và vận hành hệ thống điện năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu sử dụng nhằm mang liệu hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất.

hệ thống điện năng lượng mặt trời

Tìm hiểu hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình.

Hiện nay nhu cầu sử dụng điện tăng cao, các nguồn năng lượng chủ đạo của nước ta ngày càng cạt kiệt như than đá, dầu mỏ, chất đốt lại còn gây ô nhiễm môi trường chính vì thế giải pháp sử dụng nguồn năng lượng xanh sạch đang được quan tâm, ủng hộ bởi nhà nước và các bộ phận chuyên ngành.

Giải pháp đã và đang được đưa và sử dụng đó là hệ thống điện năng lượng mặt trời gia đình. Với điều kiện thuận lợi là nước chịu bức xạ mặt trời lớn trên thế giới, với địa hình phù hợp có thể nói việc thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời chính là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

hệ thống điện năng lượng mặt trời

Để báo giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời chúng tôi cần phải biết hệ thống gồm những loại nào và giải pháp nào phù hợp nhất đối với từng loại hình như hộ gia đình, doanh nghiệp, xi nghiệp, nhà xưởng hay cụm khu công nghiệp.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái cho gia đình thông thường được chia làm 2 giải pháp chính: Đó là hệ thống điện mặt trời độc lập và hệ thống điện mặt trời hòa lưới. Mỗi giải pháp đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Vì cấu tạo và nguyên lý hoạt động khác nhau nên mức giá cụ thể của hai hệ thống này cũng khác nhau.

Hệ thống điện mặt trời độc lập.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập nó hoạt động hoàn toàn độc lập mà không cần đến sự hỗ trợ của điện lưới. Các tấm pin mặt trời có nhiệm vụ hấp thụ năng lượng mặt trời. Sau đó biến đổi quang năng thành dòng điện một chiều. Dòng điện này được bộ inverter chuyển đổi từ một chiều thành xoay chiều. Sau đó sạc trực tiếp cho hệ thống ắc quy và cung cấp điện cho các tải tiêu thụ.

hệ thống điện năng lượng mặt trời

Ưu điểm của hệ thống này chính là nó hoạt động hoàn toàn độc lập. Không bị tạm ngưng khi mất điện lưới. Tuy nhiên chúng  ta chỉ nên lắp đặt hệ thống cho những dự án có nhu cầu sử dụng điện vào buổi ngày. Vì buổi tối khi không có nắng pin mặt trời sẽ không tạo được ra điện. Hệ thống bình ắc quy sẽ không đủ để cung cấp điện cho tải quá nhiều.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ

Cũng có nguyên lý hoạt động giống như điện mặt trời độc lập. Tuy nhiên khi được inverter biến đổi thành dòng điện xoay chiều. Có tần số và công suất trùng với điện lưới thì điện mặt trời sẽ được hòa vào cùng điện lưới. Hệ thống sẽ cùng nhau cung cấp điện cho tải tiêu thụ và ưu tiên điện mặt trời.

Ưu điểm của hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ chính là chi phí lắp đặt rẻ hơn. Nguồn điện tạo ra từ điện mặt trời không sử dụng hết sẽ được bán lại cho nhà nước với mức giá hợp lý. Tuy nhiên khi điện lưới bị mất thì hệ thống cũng ngừng cung cấp điện cho các tải.

hệ thống điện năng lượng mặt trời

Báo giá lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại TpHCM.

Giá thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời rất da dạng, tùy theo nhu cầu sử dụng, giải pháp tối ưu hay sử dụng hệ thống điện như thế nào? Lựa chọn vật tư điện ra sao từ đó mới có bảng báo giá chính xác trong việc thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời.

Chính vì thế để nhận bảng báo giá chi tiết quý khách có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0918 256 001 – 0988 531 246 hoặc email: conghungpc@gmail.com chúng tôi sẽ ghi nhận và phản hồi tới quý khách để trao đổi và tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

COHUCO với đội ngũ kỹ sư điện nhiều năm kinh nghiệm và chuyên gia về việc thi công điện mặt trời gia đình tại TpHCM với nhiều năm kinh nghiệm trãi qua hàng trăm dự án điện, công trình dân dụng, nhà xưởng, điện mặt trời.. chúng tôi đã đúc kết nhiều kinh nghiệm và am hiểu sâu về chuyên ngành, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận lắng nghe và tư vấn lựa chọn giải pháp điện năng lượng mặt trời phù hợp nhất, tiết kiệm nhất và hiệu quả cao nhất.

hệ thống điện năng lượng mặt trời

Tại sao bạn nên sử dụng hệ thống điện mặt trời?

Điện mặt trời được xem là nguồn năng lượng sạch tiết kiệm nhất hiện nay. Những lợi ích điện hòa lưới đem lại có thể kể đến như:

– Duy trì hoạt động cho các thiết bị tại gia đình, công ty.. trong trường hợp cúp điện,mất điện lưới.

– Giúp tiết kiệm chi phí tiêu thụ tiền điện hàng tháng và không bị tính điện giá cao, giờ cao điểm. 

– Giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ điện của hệ thống lưới quốc gia. Hơn thế nữa việc sử dụng điện mặt trời còn giúp chúng ta bảo vệ môi trường.

hệ thống điện năng lượng mặt trời

Thành phần cơ bản hệ thống điện năng lượng mặt trời?

Về cơ bản một hệ thống điện mặt trời thì có các thành phần cấu thành sau.

1. Tấm pin năng lượng mặt trời (Solar panel – Solar module).
Hiệu suất: từ 16% – 20%
Công suất phổ biến: từ 275Wp đến 400 Wp
Số lượng cells trên mỗi tấm pin: 60 & 72 cells
Kích thước cells: 5″ – 6″
Loại cells: monocrystalline và polycrystalline
Chất liệu của khung: nhôm
Tuổi thọ trung bình của tấm pin: trên 30 năm
2. Bộ hòa lưới điện (Grid-tie inverter)
3. Hệ thống đo đếm điện năng và giám sát từ xa (Monitoring system)
4. Tủ phân phối và bảo vệ DC/AC (DC/AC Distribution Box)
5. Khung giá đỡ (khung kẽm/ nhúng nóng, ray bát kẹp nhôm chuyên dụng anodize)
6. Dây dẫn, thang máng cáp, phụ kiện chuyên dụng
7. Nhân công vận chuyển và lắp đặt.

pin năng lượng mặt trời

Phân loại công suất điện năng lượng mặt trời:

Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình: với công suất lắp đặt từ 25kWp, mỗi kWp cần diện tích khoảng 6-7m2 và mỗi ngày sản xuất được từ 4-6kWh (tùy chất lượng tấm pin, các thành phần khác trong hệ thống & điều kiện nắng) sẽ có suất đầu tư từ 20-25tr/1kWp cho các sản phẩm tốt, và từ 25-30tr cho các sản phẩm cao cấp có tiêu chuẩn & chất lượng vượt trội, thời gian bảo hành lâu.

Điện mặt trời với quy mô lớn hơn cho nhà xưởng, doanh nghiệp, giá thành mỗi kWp phổ thông là từ 1518tr/ kWp và cao cấp là từ 18-22tr/kWp.

he thong dien nang luong mat troi hoa luoi

Quy trình thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại TpHCM.

1. TƯ VÁN GIẢI PHÁP PHÙ HỢP.
Thu thập thông tin địa hình, khí tượng và nhu cầu tiết kiệm của khách hàng để tư vấn giải pháp phù hợp.

2. KHẢO SÁT VÀ ĐO ĐẠC CHUẨN XÁC.
Đo đạc thực tế, dựng mo phỏng 3D tính toán tối ưu các phương án để lựa chọn giải pháp phù hợp nhất.

3. LẮP ĐẶT THI CÔNG HỆ THỐNG.
Đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm và chuyên môn sẽ tiến hành thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trong thời gian ngắn nhất.

4. KIỂM TRA VẬN HÀNH HỆ THỐNG.
Tiến hành vận hành hệ thống, tư vấn hướng dẫn hệ thống cho khách hàng.

5. GIÁM SÁT BẢO TRÌ ĐỊNH KỲ.
Đội ngũ chăm sóc khách hàng, nhân viên công ty theo dõi giám sát và bào trì 24/7.

công ty thi công điện mặt trời

Công ty uy tin thi công lắp đặt điện mặt trời tại TpHCM.

Công ty COHUCO là một trong những đơn vị chuyên thi công lắp đặt hệ thống M&E, hệ thống điện cáp, hệ thống chống sét, hệ thống camera, hệ thống điện dân dụng, điện công nghiệp, tư vấn các giải pháp điện nước cho công trình với quy mô rộng lớn.

Được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều khách hàng gần xa, đến nay công ty chúng tôi đã dần tạo dựng được sự tín nhiệm, uy tín tại TpHCM và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Bình Phước, Đồng Tháp…Nên hình thành đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn, khảo sát, báo giá, thi công, lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình.

Qua thời gian đào tạo, học hỏi về mô hình điện năng lượng mặt trời, chúng tôi đã tiến hành và hợp tác cùng với các chủ đầu tư và đã thực hiện các dự án lớn, vừa và nhỏ. Với kinh nghiệm và được sự quan tâm chúng tôi mở rộng quy mô nhằm mang lại quý khách hàng dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình tại TpHCM và các tỉnh thành lân cận với giá thành tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ qua thông tin bên dưới để chúng tôi tiếp cận tư vẫn và trao đổi những thông tin chính xác và phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG HÙNG
Trụ sở chính: 102/5 TTN1 – Tân Thời Nhất – Quận 12 -Tp.HCM
CN: Thôn Đá Bắn, Xã Hộ Hải, Huyện Ninh Hải, Tỉnh Ninh Thuận
Điện thoại: 0918 256 001 – 0988 531 246 – Email: conghungpc@gmail.com
Web: https://thicongdienmattroi.net